Địa chỉ mua cá kho làng Vũ Đại tại hà nội ngon nhất

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Món cá kho làng Vũ Đại hay còn gọi là Cá kho Đại Hoàng, là món cá kho cổ truyền của làng Vũ Đại (cổ). Món cá kho này ngon nức tiếng và khiến bao bà nội trợ "phải lòng". Thế nhưng, để có được một nồi cá kho làng Vũ Đại đặc sản mà phải lặn lội về tận Lý Nhân mua thì không phải ai cũng có điều kiện. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những người muốn thưởng thức đặc sản này ở Hà Nội, hãy cùng chúng tôi khám phá những địa chỉ "chuẩn" nhé!

cá kho làng VĐ.jpg

Món cá kho làng Vũ Đại rất đặc biệt bởi thịt cá cứng chắc, xương cá xốp mềm, cá có hương vị rất hấp dẫn và không còn mùi tanh thông thường của cá. Món cá kho được chế biến rất kỳ công và kho trong thời gian rất lâu khoảng 12-15h liên tục cùng với gia vị cổ truyền của làng nên có hương vị rất đặc trưng. Có thể khẳng định rằng món cá kho đặc biệt này là món cá kho ngon nhất Việt Nam. Chắc chắn bất kỳ ai đã từng được thưởng thức món cá đặc biệt này 1 lần là sẽ muốn được thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

ca kho tran luan 1.jpg

Kể từ năm 2008, cơ sở cá kho Trần Luận bắt đầu kinh doanh và thiết lập kênh phân phối cá kho làng Vũ Đại hay còn gọi là Cá kho Đại Hoàng, cá kho Nhân Hậu từ tỉnh Hà Nam tới các thành phố lớn, bắt đầu là ở Hà Nội. Ẩm thực Trần Luận là một trong 5 doanh nghiệp tiêu biểu được Google Việt Nam mời tham dự sự kiện "Giúp doanh nghiệp nhỏ thành công lớn". Sau sự kiện này, Cá kho Trần Luận tiếp tục được Google lựa chọn là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện với quy mô châu Á diễn ra tại Singapore sắp tới.

Hiện nay, tại Hà Nội,  khách hàng có thể tìm mua được cá kho làng Vũ Đại ngon đúng điệu tại Ẩm thực Trần Luận theo hai địa chỉ sau:

1. Phòng 801, chung cư Số 315 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

2. 210 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (NOC Coffee)

Mọi thông tin đặt hàng , tư vấn ,góp ý quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0988999525 hoặc inbox Fanpage Cá kho làng Vũ Đại Trần Luận.

Cá kho làng Vũ Đại Trần Luận hân hạnh được phục vụ quý khách !!!