1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Chả mực nguyên chất

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chả mực nguyên chất

Chả mực nguyên chất được làm từ các con mực cỡ lớn , lột da và giã tay nhuyễn thêm gia vị hài hòa tạo nên món chả vừa ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ nguyên mùi thơm của mực và độ dai ngọt. Giá bán: 480k/kg.

 

Chả mực- món ăn tiện dùng cho cả gia đình

Chả mực- món ăn tiện dùng cho cả gia đình

Chả mực không dùng hàn the, không sử dụng chất bảo quản, mọi công đoạn đều đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao. Gia vị vừa ăn cho cả người già và trẻ nhỏ. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng cho gia đình và làm quà biểu cho người thân.

Chả mực là gì?

Chả mực là gì?

Chả mực là một món ăn được chế biến với thành phần chủ yếu là thịt của con mực. Với phương thức chế biến là giã tay hoặc xay, kết với thêm với một số gia vị khác tạo nên những chiếc bánh mực thơm ngon, hấp dẫn.

Chả mực chắc chắn không xa lạ gì với người dân Việt nam, tuy nhiên hiện tại chả mực giã tay vẫn là cách làm đặc biệt, cho ra sản phẩm ngon đặc trưng hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn cả 2 cách làm chả mực ngon nhất tại Việt Nam. Cùng theo dõi nhé!

Chọn mực tươi to ngon

Chọn mực tươi to ngon

Để có được món chả mực ngon đúng kiểu chả mực nguyên chất thì ngoài khâu chọn nguyên liệu, sơ chế thì cách giã chả mực cũng hết sức quan trọng.Bạn chuẩn bị thêm một chiếc cối đá lớn. Đây là một dụng cụ rất hữu ích trong việc làm từng miếng mực nang nhuyễn và kết dính vào với nhau nhé. Và đặc biệt hơn là khi chả mực được giã bằng cối sẽ đảm bảo có độ dẻo cũng như dai giòn.

Các bước thực hiện làm chả mực giã tay tại nhà

Sơ chế nguyên liệu làm món chả mực giã tay

Mực sơ chế, rút bỏ nội tạng và ống mực, bóc sạch lớp màng vỏ.

Tỏi đập dập, băm nhỏ.

Giã chả mực

Cắt nhỏ mực nang thành hình con chì để cho việc giã dễ dàng hơn.

Cho mực vào cối đá, giã tay. Lưu ý, nên cho lượng mực vừa đủ để tránh mực bắn ra ngoài trong quá trình giã

Giã đều tay đến khi các miếng mực bắt đầu có dấu hiệu kết dính với nhau thì cho thêm tiêu, tỏi và mắm nguyên chất vào giã.

Một mẹo nhỏ là để giã mực không bị dính vào cối và bắn thì nên cho thêm một lượng nhỏ dầu ăn vào giã cùng.

Giã chả mực bằng cối đá

Tiếp tục giã đều tay cho đến khi mực cùng các nguyên liệu được nhuyễn và trộn đều với nhau thì dừng lại.

Chú ý, không nên giã quá kỹ vì khi giã kỹ quá miếng chả mực sẽ không có được độ giòn và dẻo.

Chả Mực ăn với gì ngon?

Chả mực ăn kèm được với rất nhiều thực phẩm như: ăn kèm với cơm trong bữa cơm chính, ăn với bún, cuốn bánh tráng, ăn kèm bánh mì, mì gói, ăn chơi, ăn nhậu đều rất ngon!

Xem thêm: Chả da Huế đặc biệt- đặc sản xứ Huế

Mua hàng

Hiện nay chả mực nguyên chất đang được bán tại cửa hàng của chúng tôi với giá 480k/kg.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội

Kho hàng : Phòng 2817 Chung cư số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (phục vụ 24/7, vui lòng gọi trước khi đến)

Tại Sài Gòn

Kho hàng số: 638 Phạm Văn Bạch , P12 , Q. Gò Vấp , TP HCM (phục vụ 24/7, vui lòng gọi trước khi đến).