1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Vịt bầu cánh trắng - 120k/kg

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vịt bầu cánh trắng

Vịt bầu cánh trắng thường được chăn nuôi ở các trang trị hay các vùng nông thôn và rất phổ biến hiện nay. Đây là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn. Vịt bầu cánh trắng - 120k/kg.

Đặc điểm của giống vịt bầu cánh trắng

Vịt bầu cánh trắng hay còn gọi với các tên khác là vịt khoang, được nuôi rộng rãi tại nhiều địa phương khác nhau ở Việt Nam, đặc biệt là các vùng miền núi và từ Thanh Hóa trở ra Bắc. Vịt bầu cánh trắng có bộ lông màu trắng là chính, trên thân có một số đốm nhỏ màu nâu nhạt hoặc cánh sẻ nhạt mỏ và chân có màu vàng nâu.

Vịt bầu cánh trắng với những ưu điểm như kháng bệnh cao, phát triển nhanh, sức đẻ tốt, tỷ lệ thịt đùi, ức cao và được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Vịt bầu cánh trắng có ngoại hình đặc trưng của một giống vịt siêu thịt. Vịt có thân hình nở nang, đầu to, cổ ngắn. Khối lượng cơ thể trưởng thành của con trống là 3,6-4,2 kg, con mái là 3,5-3,8 kg.

Món ngon từ vịt bầu cánh trắng

Xem thêm: Cá ngừ Saku mua ở đâu? Cách chế biến?

Món ngon từ vịt bầu cánh trắng

Vịt bầu cánh trắng kho sả

Đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu với  1 kg vịt khoảng nửa con, 30 gam sả và nước kho. Cùng các gia vị như mắm. nêm đường, tiêu, tỏi, hành tím, ớt đỏ, rượu trắng, gừng và dầu ăn.

Đầu tiên là mua vịt sạch rồi rửa qua bằng cách xát muối, sau đó lóc xương và lấy thịt. Dùng gừng và rượu để khử mùi tanh và giúp thịt thơm ngon hơn, rồi rửa sạch qua với nước.

Ướp thịt cùng 50 ml nước mắm, 20 gam nêm, 60 gam đường, 20 ml nước kho và sả băm. Cho hành tỏi băm cùng một chút dầu ăn vào phi thơm rồi cho vịt vào xào sơ qua.

Khi thịt hơi săn lại thì cho nước đun ngập mặt thịt và đun liu diu khoảng 40 phút cho nhừ. Món ăn thơm nức dậy mùi mà ăn kèm với cơm nóng thì vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn.

Vịt bầu cánh trắng nướng chao

Bạn có thể dùng nguyên phần thịt hay miếng đùi hoặc cũng có thể dùng nửa con làm nguyên liệu.

Sơ chế sạch thịt như các bước ở trên rồi khứa vài đường chéo lên thân vịt cho dễ chín. Hơn nữa khi ướp cũng dễ ngấm hơn, ướp gia vị gồm 2 thìa canh chao, 1 thìa dầu hào.

Cùng 1 thìa dầu hào, ớt bột, đường, tỏi băm, nửa thìa tiêu, muối trộn đều và ướp 30 phút. Làm nóng lò khoảng 180 độ trong 15 phút rồi mới cho vịt vào nướng 15 phút.

Rồi lấy ra phết thêm một lớp gia vị rồi cho lại vào lò nướng thêm khoảng 10 phút nữa. Thực hiện 2 lần như vậy là bạn đã có một món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Vịt bầu cánh trắng giá bao nhiêu

Vịt bầu cánh trắng nấu măng

Bún măng vịt được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon, khác lạ mà đậm đà. Thịt vịt vốn có vị ngọt, tính mát sẽ giúp người thưởng thức giải nhiệt ngày hè rất hiệu quả. Món ăn có nguyên liệu giản đơn là bún tươi sợi to, măng khô và thịt vịt cùng những phụ liệu.

Vịt được luộc chín chặt thành từng miếng dày, nhiều nạc và mềm vừa phải. Lớp da ngoài hơi dai, dính một chút mỡ nên ăn không ngán. Tô bún sẽ bớt ngon nếu thiếu chén mắm gừng thơm cay chấm thịt vịt ăn cùng bún nóng và măng thơm lừng.

Hiện nay vịt bầu cánh trắng đang được bán tại cửa hàng của chúng tôi với giá 120k/kg.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội

Kho hàng : Phòng 2817 Chung cư số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (phục vụ 24/7, vui lòng gọi trước khi đến)

Tại Sài Gòn

Kho hàng số: 638 Phạm Văn Bạch , P12 , Q. Gò Vấp , TP HCM (phục vụ 24/7, vui lòng gọi trước khi đến).