1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Nai Gác Bếp - 720k/kg

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nếu như Gia Lai được biết đến với món đặc sản Bò một nắng thì Tây Bắc có Nai gác bếp là món đặc sản nổi tiếng với hương vị thơm ngon. Cách làm độc đáo của người Tây Bắc đã tạo nên sự đặc trưng của món ăn này. Với cách làm chuẩn vị Tây Bắc, Chợ Sạch cung cấp đến khách hàng món ngon Nai Gác Bếp với hương vị tự nhiên, phù hợp để làm món nhậu hoặc làm quà không thể phù hợp hơn. Giá: 720k/kg.

Công đoạn chế biến

1. Nguyên liệu để làm thịt Nai Gác Bếp là phần thịt ngon nhất – đó là phần thịt bắp của con tơ loại 1 nuôi tự nhiên tại vùng đất Krông Pa. Đàn nai nuôi thả trong rừng thịt chắc và thơm mền. Thức ăn cũng là cỏ trồng tự nhiên, không dùng thức ăn tăng trưởng, không bị dịch bệnh.

2. Khi đã chọn được phần thịt bắp ngon nhất của con nai, đem rửa sạch, bỏ hết gân trong miếng thịt rồi thái thành từng miếng. Mỗi miếng thịt thái hình chữ nhật dài khoảng 15-20cm, rộng 7- 8cm, dày 3 – 4cm.

3. Tẩm ướp thịt nai khô gác bếp gồm có ớt, gừng, mắc khén, hạt dổi và muối. Nướng ớt lên cho thơm rồi đem giã nhuyễn chung với những gia vị trên tạo thành một hỗn hợp hơi sệt sệt. Đem trát hỗn hợp này thật đều lên từng miếng thịt, để vài tiếng cho gia vị ngấm sâu.

4. Khi gia vị đã ngấm thật đều, đem xiên những miếng thịt thành từng xiên rồi treo lên gác bếp. Sau đó, chất củi ở dưới, đốt lửa liên tục, lúc nào trong bếp cũng phải có than hồng và khói bếp.

5. Thịt được sấy bằng lửa trong 3-4 ngày đầu tiên, sau đó có thể dùng củi bếp và khói lửa đun hằng ngày để sấy khô thịt. Tùy theo sở thích và khẩu vị mà thịt sẽ được sấy khô đến mức độ khác nhau.

6. Thịt nai gác bếp được sấy khô. Chúng tôi đóng gói hút chân không và lưu trữ ở tủ đông trước khi giao đến tay khách hàng. Thịt Nai Gác Bếp có thể bảo quản từ 6-8 tháng mà hương vị không bị thay đổi.

Ăn đúng bài

Nai gác bếp có thể xé sợi ăn ngay vì đã chín 100%. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sơ chế qua lò vi sóng hoặc hấp cách thủy vài phút cho thịt mềm ra là có thể sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nương sơ trên bếp 1 chút để thịt mềm hơn trước khi ăn. Thịt Nai Gác Bếp có thể xé xợi, chấm bới muối tiêu chanh, mắc khén hạt dổi, tương ớt đều rất ngon, phù hợp với uống rượu hoặc bia. Đặc biệt bạn có thể biếu, tặng khách hàng như một món đặc sản lạ miệng và cao cấp.

Mua hàng và ship hàng

Giá Nai gác bếp: 720k/kg.

Khách hàng nên đặt hàng trước 01 ngày để nhận được thịt nai tươi ngon nhất, Chợ sạch có thể ship tận nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Nai Gác Bếp, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội:

Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn:

184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Facebook:

https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525