1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đôi nét về Cơ sở cá kho làng Vũ Đại Trần Luận

Đôi nét về Cơ sở cá kho làng Vũ Đại Trần Luận - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Cơ sở cá kho làng Vũ Đại Trần Luận là cơ sở tiên phong trong việc quảng bá món cá kho làng Vũ Đại trong hơn 10 năm qua, với phương trâm không ngừng cải thiện về chất lượng và dịch vụ, Trần Luận ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ

Cơ sở cá kho Trần Luận
Giới thiệu về cơ sở chế biến và kinh doanh cá kho làng Vũ Đại Trần Luận

 Trước năm 2009, món cá kho làng Vũ Đại chưa được nhiều người biết đến do đây chỉ là món ăn truyền thống dân làng tự kho để ăn trong dịp Tết hoặc biếu cho những người thân quen. Khách hàng nào muốn mua phải về tận làng Vũ Đại để đặt trước cả tháng mới có.

Đến năm 2009, Cơ sở cá kho làng Vũ Đại  Trần Luận đi đầu trong việc đưa sản phẩm “Cá kho làng Vũ Đại” lên Internet và đã được nhiều khách hàng biết đến và thưởng thức ngày càng nhiều.

Kể từ đó đến nay, số lượng cá bán ra mỗi năm tăng trên  50% so với năm trước và số lượng khách hàng đến với Trần Luận không ngừng tăng trưởng. Cụ thể trước năm 2009 thì mỗi năm bán nhiều cũng chỉ được vài chục niêu, nhưng sau khi áp dụng bán hàng trên Internet, năm 2009 bắt đầu bán được 257 niêu và số lượng tăng dần, đến năm 2016 tổng kết bán được trên 10,000 niêu.

Với phương châm hoạt động: Lấy uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Cơ sở Trần Luận không chỉ muốn tăng công suất phục vụ mà ngày càng chăm chút hơn tới sản phẩm bằng việc tiếp thu ý kiến đóng góp quý giá của khách hàng để làm hài long những thực khách khó tính nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết “Hoàn lại tiền hoặc Đổi lại nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm”.

Đôi nét giới thiệu về cơ sở cá kho Trần Luận

Lịch sử hình thành:
- Năm 1998: Cơ sở đi vào hoạt động với mô hình kinh doanh hộ gia đình.
- Năm 2009: Giới thiệu sản phẩm trên Internet thông qua website http://www.amthuccotruyen.com/ , sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước với tên gọi “Cá kho làng Vũ Đại”.
- Năm 2012: Đổi lại thương hiệu "Cá kho làng Vũ Đại" thành thương hiệu "Cá kho Trần Luận" với website chính thức là : www.cakhotranluan.com

Lĩnh vực hoạt động:
- Chế biến và phân phối sản phẩm chính: món Cá kho gia truyền làng Vũ Đại.
- Phân phối một số sản phẩm đặc sản khác: Chuối ngự Đại Hoàng, Rượu Đào tiên, Rượu ngâm trứng gà chọi, Bánh đa nem làng Chều.

Những nét thành tựu nổi bật:
- Cơ sở Trần Luận đi đầu trong việc gìn giữ công thức chế biến gia truyền của quê hương và đưa món ăn đặc sản này ra thị trường, góp phần tạo nhiều công ăn việc làm, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân làng Vũ Đại.
-Đứng đầu trong việc cung cấp món Cá kho gia truyền làng Vũ Đại ra thị trường trong và ngoài nước.
- Doanh số sản phẩm tăng đều trên 50% qua các năm và vẫn tiếp tục tăng cho tới thời điểm hiện tại. Doanh số năm 2016 đạt trên 9000 niêu cá cung ứng ra thị trường.
- Là một trong 5 doanh nghiệp tiêu biểu được Google Việt Nam mời tham dự sự kiện “Giúp doanh nghiệp nhỏ thành công lớn”. Sau sự kiện này, Cá kho Trần Luận tiếp tục được Google lựa chọn là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện với quy mô châu Á diễn ra tại Singapore sắp tới.
- Năm 2014, Cơ sở cá kho làng Vũ Đại Trần Luận vinh dự nhận giải Vàng “Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt” do người tiêu dung bình chọn.

- Năm 2015 vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Công thương vì những đóng góp cho nền Thương mại điện tử Việt Nam

- Năm 2016 hoàn thành và đi vào hoạt động khu phức hợp du lịch làng Vũ Đại, phục vụ khách du lịch ăn , nghỉ và thăm các di tích lịch sử nổi tiếng.


Quý khách mua cá kho hoặc tìm hiểu thông tin về sản phẩm này xin vui long liên hệ:

SĐT: 0988.999.525 (Mr. Nghiệp – Con trai bác Trần Luận, Phụ trách kinh doanh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525