1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Hướng dẫn mua cá kho làng Vũ Đại - Trần Luận tại Thanh Hóa

Để mua cá kho làng Vũ Đại tại Thanh Hóa,  Quý khách cần phải chuyển khoản trước, cơ sở Trần Luận sẽ gửi hàng qua xe khách ra bến xe Thành phố Thanh Hóa hoặc bến xe nào gần nhất với địa chỉ của khách hàng, lái xe gọi khách hàng ra lấy và thu tiền trực tiếp (COD).

Thông tin các tài khoản ngân hàng của cơ sở Trần Luận quý khách xem tại đây: Danh sách tài khoản ngân hàng của cơ sở Trần Luận

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Quý khách gọi điện tới số 0988.999.525 hoặc 03513.875.556 để đặt hàng: Bao nhiêu niêu? Loại bao nhiêu kg? ngày nào lấy? địa chỉ ? để cơ sở báo giá và phí vận chuyển (50k đến 100k cho một lần chuyển) . Ngoài ra quý khách có thể gửi email về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc skype: refresh525 để đặt hàng

Lưu ý: Cá kho làng Vũ Đại không có chất bảo quản, nên quý khách nhận được cá vui lòng làm theo Hướng dẫn bảo quản cá kho làng Vũ Đại để niêu cá có thểm thơm ngon trong khoảng 7 đến 10 ngày.

Với uy tín hơn 10 năm kinh doanh, cơ sở cá kho Trần Luận đảm bảo quý khách yên tâm sẽ nhận được cá kho đúng chung loại, chất lượng. Trường hợp có rủi ro, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Trân trọng cảm ơn!

 

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525