1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Mua Cá Kho Làng Vũ Đại Ở Tỉnh Đồng Tháp

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cá kho Làng Vũ Đại - cơ sở Trần Luận đã có đại lý ở khu vực Phía Nam đặt tại Tp Hồ Chí Minh, chính vì vậy  bây giờ có thể mua tại tỉnh Đồng Tháp một cách dễ dàng và nhanh chóng.Quý khách chỉ cần đặt hàng  sau đó chúng tối sẽ chuyển niêu cá từ Tp Hồ Chí Minh qua xe khách đến Đồng Tháp, quý khách liên hệ lại xe để nhận hàng tại địa điểm thuận tiện nhất. 

cakhotranluandongthap

Bước 1: Quý khách gọi điện đến số Hotline của cơ sở cá kho Trần Luận là 0988.999.525 để  đặt mua hàng. Cung cấp cho chúng tôi Tên, số lượng niêu cá, khu vực nhận hàng, tốt hơn hết là quý khách cho chúng tôi biết tên nhà xe nào chạy từ Sài Gòn về gần khu vực nhận hàng nhất. 

Bước 2: Sau khi chúng tôi báo giá cá kho và phí vận chuyển (khoảng 50k ,  quý khách vui lòng chuyển khoản trước vào một trong số các tài khoản ngân hàng của Trần Luận

Bước 3: Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng qua xe đò sớm nhất có thể. Khoảng cách từ TP HCM tới Đồng Tháp  khoảng 150km nên mất khoảng 3h xe chạy, nếu đặt ít và có sẵn hàng trong Sài Gòn sẽ chuyển luôn và quý khách có thể nhận trong ngày, nếu không có đủ chúng tôi sẽ chuyển cá kho vào Sài Gòn trước sau đó sẽ chuyển đi Đồng Tháp

Như vậy, nhanh nhất là trong ngày, chậm nhất là sau 1 ngày niêu cá kho làng Vũ Đại của Cơ sở Trần Luận sẽ được chuyển đến Đồng Tháp phục vụ quý khách. 

Báo giá chi phí vận chuyển:http://www.cakholangvudai.com.vn/mua-ca-kho-lang-vu-dai-o-tinh-an-giang.html

Cá kho Trần Luận rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525