1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Mua Cá Kho Làng Vũ Đại Ở Tỉnh Bắc Ninh

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

cakhotranluanBACNINH

Để đặt mua Cá Kho Làng Vũ Đại tại tỉnh Bắc Ninh. Quý khách có thể mua hàng trực tuyến bằng cách gọi điện đến số điện thoại : 0988999525 để đặt mua hàng. Cung cấp cho chúng tôi thông tin: Tên, nhà xe chạy từ Hà Nội qua chỗ quý khách để chúng tôi gửi hàng và số lượng niêu cá quý khách muốn mua.
Thông tin thêm: Nếu vị trí quý khách lấy hàng nằm trên lộ trình xe bus 54 chạy từ bến xe Lương Yên (Hà Nội) về thành phố Bắc Ninh, quý khách có thể ra bến xe bus 54 để nhận hàng.

Sau khi thống nhất các thông tin trên, Quý  khách vui lòng chuyển khoản trước vào một trong các tài khoản ngân hàng sau: http://www.cakhotranluan.com/danh-sach-tai-khoan-ngan-hang-ca-kho-lang-vu-dai.html

Sau khi đã thống nhất đơn hàng, trong vòng tối đa 24 giờ, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tay quý khách theo nhà xe quý khách yêu cầu. Quý khách vui lòng liên hệ nhà xe để nhận hàng.

Ngoài phương thức gửi xe khách hoặc xe bus, quý khách có thể nhờ người quen tại Hà Nội mua trực tiếp tại địa chỉ : P801, số 315 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội thông qua số điện thoại 0988.999.525 sau đó mang về Bắc Ninh giúp. Xem thêm: Cơ sở cá kho Trần Luận tại Hà Nội

Cơ sở cá kho Trần Luận đảm bảo niêu cá đến tay quý khách luôn thơm ngon và chất lượng tốt nhất.Nếu vì một lý do nào đó mà niêu cá không đến tay khách hàng với uy tín của mình chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Giải đáp thắc mắc Hotline: 0988999525

Báo giá chi phí vận chuyển:http://www.cakholangvudai.com.vn/bang-phi-van-chuyen-ca-kho-lang-vu-dai-tren-toan-quoc.html

Cá kho Trần Luận rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525