1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Tour du lịch khám phá vòng quanh làng Vũ Đại

Tour du lịch khám phá vòng quanh làng Vũ Đại - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Không chỉ bán cá kho làng Vũ Đại, cơ sở cá kho Trần Luận còn cung cấp Tour du lịch vòng quanh làng Vũ Đại dành cho những khách du lịch muốn khám phá những bí ẩn về các nhân vật trong tác phẩm Chí Phèo nổi tiếng của nhà văn liệt sĩ Nam Cao. Đây là tin vui dành cho những ai vừa ưa thích du lịch, vừa đam mê văn học, trong đó có cả các đoàn học sinh cấp 3.

 

Chí phèo, thị nở, bá kiến làng Vũ Đại
Làng Vũ Đại vừa thú vị vừa bí ẩn xoay quanh những nhân vật nổi tiếng trong các tác phẩm của Nam Cao

Khách du lịch đến với làng Vũ Đại giờ đây không phải chỉ để mua cá kho, mà còn để hiểu về lịch sử các nhân vật, những câu chuyện xoay quanh tác phẩm Chí Phèo của nhà văn liệt sĩ nam cao, để hiểu về một giai đoạn lịch sử Phong Kiến nghèo nàn với vô vàn những câu chuyện đáng nhớ.

 

Ngôi nhà Bá Kiến hơn 100 năm tuổi
Ngôi nhà Bá Kiến hơn 100 năm tuổi chứng kiến bao câu chuyện lịch sử trong xã hội Phong Kiến ở làng Vũ Đại

Đối với những đoàn khách đi lễ ở Đền Trần Nam Định, chỉ cần đi thêm khoảng 5 phút chạy xe là sang đến làng Vũ Đại, quê hương nhà văn liệt sĩ Nam Cao. Tại đây, quý khách có thể ghé thăm cơ sở cá kho Trần Luận để ăn trưa với món chủ đạo là 02 đặc sản nổi tiếng của làng: Cá kho làng Vũ ĐạiChuối Ngự.

Cơm cho khách du lịch làng Vũ Đại
Mâm cơm đậm tính đồng quê cho khách du lịch làng Vũ Đại

Không chỉ vậy, khách có thể tìm hiểu và tự tay trải nghiệm kho cá để hiểu hơn về những công đoạn cầu kỳ trong công thức chế biến món cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng này.

Khách du lịch tự tay kho cá làng Vũ Đại
Khách du lịch hầu hết rất háo hức tự tay kho món cá làng Vũ Đại

Khách du lịch cũng được đích thân "nghệ nhân cá kho" Trần Luận giới thiệu về nhà văn Nam Cao cùng các nhân vật nổi tiếng có thật trong các tác  phẩm về làng Vũ Đại như: Bá Kiến, Chí Phèo, Thị Nở, lão Hạc...

tư liệu về nhà văn nam cao
Những ký ức và tư liệu về nhà văn Nam cao cũng như những nhân vật có thật sẽ được giới thiệu tới khách du lịch

Để tìm hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của nhà văn liệt sĩ Nam Cao, quý khách có thể thăm nhà tưởng niệm nhà văn Nam cao cách đó không xa, nơi trưng bày những kỷ niệm, kỷ vật một thời của nhà văn nổi tiếng.

Nhà tưởng niệm Nam Cao làng Vũ Đại
Khu tưởng niệm nhà văn liệt sĩ Nam Cao đặt ngay tại mảnh đất năm xưa của Lão Hạc

Đặc biệt, quý khách có thể đến mục sở thị ngôi nhà gỗ hơn 100 năm tuổi của Bá Kiến, nơi đã chứng kiến không ít chuyện ly kỳ bí ẩn mà đến tận bây giờ cũng không ai giải thích nổi.

Một vài hình ảnh về khách du lịch làng Vũ Đại đã ghé thăm cơ sở Trần Luận 

khách du lịch về thăm làng vũ đại
Đối với những người lớn tuổi, thật tuyệt vời khi được về làng Vũ Đại để ôn lại những câu chuyện đã xảy ra trong xã hội Phong Kiến
học sinh cấp 3 về thăm làng vũ đại
Những chuyến đi thực tế về làng Vũ Đại thực sự có ích cho các bạn học sinh cấp 3 tìm hiểu về các tác phẩm của nhà văn Nam Cao
Khách du lịch ngồi kho cá
Khách du lịch rất hứng thú với việc trải nghiệm các công đoạn kho cá làng Vũ Đại
Liên hệ đặt Tour du lịch làng Vũ Đại: Mr. Nghiệp - 0988.999.525 - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Skype: refresh525
// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525