1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Mua cá kho làng Vũ Đại tại Nha Trang, Khánh Hòa

Khánh Hòa với thành phố biển xinh đẹp Nha Trang là thị trường tiềm năng cho món cá kho làng Vũ Đại của cơ sở Trần Luận. Hằng năm, cơ sở cá kho Trần Luận bán vào Khánh Hòa khoảng hơn 100 niêu cá kho.

Quý khách sinh sống và làm việc ở Nha Trang muốn thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại – cơ sở Trần Luận xin quý khách vui lòng gọi đến số 0988999525 để liên hệ đặt hàng trực tuyến và làm theo các bước sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin: Tên khách hàng, Số điện thoại, địa chỉ, số lượng niêu muốn lấy, loại niêu cá muốn lấy để chúng tôi báo giá cá kho và phí vận chuyển.

Phí vận chuyển cá kho làng Vũ Đại vào Nha Trang, Khánh Hòa: Quý khách lựa chọn một trong 2 hình thức là vận chuyển qua máy bay hoặc xe khách chạy từ Hà Nội.

Nếu vận chuyển cá kho qua máy bay thì phí cước máy bay cho niêu đầu tiên là 350k, từ niêu thứ 2 là 100k/niêu. Chúng tôi chuyển buổi sáng, chiều cá sẽ "bay" vào sân bay Cam Ranh, nhân viên ở sân bay gọi khách ra lấy. Trường hợp quý khách trong thành phố Nha Trang có thể trả thêm 150k để nhân viên sân bay giao cá kho đến tận nhà.

Nếu vận chuyển qua xe khách chạy từ Hà Nội thì Phí cước xe khách cho niêu đầu tiên là 250k, từ niêu thứ 2 trở đi là 50k/niêu. Thời gian vận chuyển mất khoảng 2 ngày, thời gian nhận hàng có thể sẽ là buổi đêm hoặc sáng sớm tùy thuộc vào lộ trình của xe khách. 

Bước 2: Sau khi chúng tôi báo giá, quý khách chuyển khoản toàn bộ tiền cá và phí vận chuyển qua một trong cách tài khoản ngân hàng cơ sở cá kho Trần Luận tại đây: Danh sách tài khoản ngân hàng của cơ sở Trần Luận

Bước 3: Sau khi quý khách đã chuyển khoản xong, 1 ngày sau chúng tôi Bắt đầu chuyển cá theo phương thức đã thống nhất với khách hàng.

Bước 4: Nhận niêu cá, quý khách vui lòng mở ra luôn để kiểm tra chất lượng, nếu có vấn đề gì xin vui lòng báo lại cho chúng tôi qua SĐT :0988999525

Mua cá kho làng vũ đại tại Nha Trang
Mua cá kho làng vũ đại tại Nha Trang

Trân trọng cảm ơn!

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525