1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Niêu cá kho làng Vũ Đại 2kg - Giá bán: 600k

Niêu cá kho làng Vũ Đại 2kg - Giá bán: 600k - 4.2 out of 5 based on 5 votes

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

ca kho lang vu dai 2kgNiêu cá kho làng Vũ Đại 2kg là niêu cá bán chạy nhất của cơ sở Trần Luận, trọng lượng niêu cá phù phù hợp cho những gia đình 4 đến 5 người .Giá bán: 600k + Phí vận chuyển 

Món cá kho làng Vũ Đại hay còn gọi là Cá kho Đại Hoàng là đặc sản nổi tiếng của làng Nhân Hậu, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Món ăn này có từ rất lâu, do là vùng trũng nên trong làng ngày trước nhiều ao hồ, cứ đến tết tát ao, chọn những con cá trắm đen to và ngon nhất để kho theo công thức gia truyền cùng với gia vị là gừng, giềng, hành, ớt,  nước cốt chanh, nước cốt cua đồng....đặc biệt là cá được kho trong niêu đất, trên bếp lửa trong thời gian 16 đến 20 tiếng nên vừa có vị thơm của lửa, vừa phảng phất những hương vị đồng quê, ăn rất tốn cơm, người già trẻ nhỏ không lo hóc xương, ai ai cũng thích.

Với phương châm hoạt động: Lấy uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Cơ sở Trần Luận không chỉ chạy đua về số lượng mà ngày càng chăm chút hơn tới sản phẩm bằng việc tiếp thu ý kiến đóng góp quý giá của khách hàng, do vậy, cá kho cơ sở Trần Luận luôn làm hài long những thực khách khó tính nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết “Hoàn lại tiền hoặc Đổi lại nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm”.
Lưu ý với khách hàng: Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm Cá kho gia truyền làng Vũ Đại của các cơ sở khác nhau, và cũng có cả sản phẩm nhái hàng gia đình chúng tôi. Điều này trước tiên là ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng do không được dùng đúng sản phẩm chính hiệu Cá kho Trần Luận, thứ hai là  ảnh hưởng tới thương hiệu, uy tín của cơ sở.

Cá rô đồng kho niêu đất ngon - 450k/niêu


nieu ca kho lang vu dai 2kgGiới thiệu:
Niêu cá kho 2kg không phải kho bằng con cá nặng 2kg mà là khối lượng 2kg cá tươi đưa vào kho (ví dụ con cá 4kg kho được 02 nồi 2kg)

Niêu cá kho 2kg bao gồm các nguyên liệu tự nhiên: Gừng, giềng, nước cốt chanh, nước cốt cua đồng, ớt, hành khô....Đây toàn là những nguyên liệu sạch được gia đình nghệ nhân Trần Luận kỳ công chọn lựa để mang đến cho thực khách món cá kho ngon và an toàn nhất.  


              Cơ sở cá kho Trần Luận kho niêu cá 2kg phục vụ khách hàng

Cá Quả Kho Niêu Đất - 450k/niêu 1kg

Tiêu chuẩn cá kho làng Vũ ĐạiCá kho làng Vũ Đại là cá trắm đen nặng trên 3kg
Do cá kho làng Vũ Đại chỉ kho bằng nguyên liệu tự nhiên và không dùng chất bảo quản, hơn nữa cá kho bây giờ kho nhạt hơn rất nhiều so với kiểu truyền thống của các cụ ngày xưa nên không để ở bên ngoài được lâu, vậy nên vui lòng làm theo hướng dẫn bảo quản để có thể bảo quản được khoảng 7 ngày

Quý khách hàng có nhu cầu mua Cá Kho, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Facebook: https://www.facebook.com/cakhotranluan525

Xem thêm:
Hướng dẫn bảo quản cá kho làng Vũ Đại
Hướng dẫn đặt cá kho làng Vũ Đại Trần Luận trên toàn quốc

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525