1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Cá rô đồng kho niêu đất ngon - 450k/niêu

Cá rô đồng kho niêu đất ngon - 450k/niêu - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Cá rô đồng kho niêu đất ngon - 450k/niêuHương vị cá rô đồng kho niêu đất của Cá kho Trần Luận mang hương vị đặc trưng. Những ngày trời trở gió, được ăn cơm trắng với cá rô đồng kho niêu đất thì còn gì tuyệt vời hơn.

Để có những niêu cá rô đồng ngon, khâu chọn cá vô cùng quan trọng. Cá rô được lựa chọn nhất định phải là cá còn tươi, sống. Như vậy mới đảm bảo được độ ngọt của thịt cá, đồng thời, thịt cá khi kho lên mới săn chắc. 

Cá rô được lựa chọn nhất định phải là cá còn tươi, sống

Ngoài ra, cá rô đồng nên chọn những chú cá rô đực, thân cá béo tròn, chắc nịch sẽ ngon hơn chọn cá rô cái. 

Sau khi đã chọn được cá ngon, bạn nhất định phải làm sạch vây, loại bỏ ruột cá và đánh vẩy cá sạch sẽ. Sau đó, chọn giềng tươi, lát những lát thật mỏng lót dưới đáy nồi. Thêm nước cốt chanh, nước cốt cua đồng, gừng, tương... để vị cá kho thêm đậm đà. 

Quá trình kho cá rô đồng trên bếp

Niêu sử dụng để kho cá nhất định phải là niêu đất đã được làm sạch, để khô ráo. Muốn cá kho ngon, nhất định phải sử dụng củi đun liên tục trong vòng 16 tiếng. Thời gian này giúp cho cá rô đồng nhừ, thấm đượm gia vị. 

Bằng bí quyết riêng của mình, cơ sở cá kho Trần Luận luôn tạo được hương vị mới lạ cho niêu cá kho của mình. Khi được thưởng thức cá kho Trần Luận, bạn sẽ thấy vị cá kho của những địa chỉ khác đều không bằng, thiếu thiếu vị đậm đà. Đó chính là công thức kho cá gia truyền mà chỉ có cơ sở Trần Luận mới có.

So với những loại cá kho niêu đất khác, cá rô đồng kho niêu đất mang hương vị riêng. Đó là hương vị của quê nhà, hương vị thanh bình của những cánh đồng quê bát ngát. Nếu bạn sinh ra và lớn lên tại nông thôn, bạn từng có tuổi thơ chăn trâu, cắt cỏ, bắt cá rô đồng thì chắc hẳn, mỗi niêu cá rô đồng kho niêu đất lại gợi nhớ những ký ức đẹp.

Báo giá cá rô đồng và các loại niêu: Thông thường, khách hàng hay đặt niêu cá rô đồng kho khối lượng 1kg giá 450k , quý khách cũng có thể đặt những niêu to hơn (thêm 0.5kg thêm 100k )

Quý khách hàng có nhu cầu mua Cá Kho, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Facebook: https://www.facebook.com/cakhotranluan525

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525