Thịt Dê tươi sạch - 500k/kg
- Chi tiết
- Được đăng: Chủ nhật, 24 Tháng 1 2021 21:57
- Viết bởi Admin7
- Lượt xem: 365
Thịt dê là món ăn ngon hấp dẫn được rất nhiều người ưa thích. Trong thịt dê có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người. Vì vậy, để bồi bổ sức khỏe thì có rất nhiều người tìm mua thịt dê để cải thiện dinh dưỡng cho gia đình.
Giới thiệu về Thịt Dê
Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình), thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý.
Nhiều người nghĩ rằng thịt đỏ là có hại cho sức khỏe về lâu dài, nhưng một số nghiên cứu cho thấy thịt dê có thể là một trường hợp ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu xem ăn thịt dê có tác dụng gì mà bạn nên bổ sung vào thực đơn ngay nhé.
Lợi ích khi ăn Thịt Dê
Thành phần có nhiều chất dinh dưỡng trong thịt dê mang lại vô số lợi ích sức khỏe cho cơ thể mà bạn có thể không ngờ đến.
1. Giảm nguy cơ viêm mạch máu
Một trong những lợi ích đáng lưu ý là thịt dê có thể làm giảm nguy cơ viêm nhiễm, đặc biệt là trong mạch máu. Đó là do trong thịt dê có thành phần axit linoleic liên hợp, một trong số những axit béo có khả năng ngăn ngừa và giảm viêm.
2. Ngăn ngừa bệnh tim mạch
Trong thịt dê có chứa nhiều chất béo không bão hòa hơn lượng chất béo bão hòa (làm tăng nồng độ cholesterol trong máu). Nhờ đó, thịt dê làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch vành. Vitamin B trong thịt dê còn giúp đốt cháy mỡ, kiểm soát cân nặng và phòng ngừa béo phì – yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch.
3. Giảm nguy cơ mắc ung thư
Axit linoleic liên hợp có trong thịt dê là loại axit béo có khả năng phòng ngừa ung thư. Không những thế, thịt dê cũng chứa phức hợp vitamin B như thiamin, riboflavin, niacin, axit panthothenic cùng selen và choline cũng có lợi ích ngăn ngừa ung thư.
4. Ngăn ngừa bệnh thiếu máu
Thực ra thì tất cả các loại thịt đều tốt cho người bệnh thiếu máu và thịt dê là một trong số đó. Nguyên nhân là bởi thịt dê có chứa hàm lượng sắt rất cao. Thịt dê cũng rất có lợi đối với phụ nữ mang thai do phụ nữ ở vào giai đoạn này rất dễ gặp phải tình trạng thiếu máu. Do đó, phụ nữ bị thiếu máu do thiếu sắt rất nên bổ sung thịt dê vào khẩu phần ăn của mình.
5. Cung cấp axit béo omega – 3
Nhiều người đều nghĩ rằng axit béo omega – 3 chỉ có nhiều trong những loại cá béo như cá thu, cá hồi, cá trích… Thật ra thì thịt dê cũng là một nguồn cung cấp axit béo omega – 3 chất lượng. Chất béo omega – 3 được biết đến như một chất chống viêm, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể chống lại viêm khớp. Chất này cũng giúp da hồng hào khỏe mạnh, giảm tình trạng khô da và đồi mồi.
6. Hỗ trợ tuần hoàn máu
Mọi người thường hạn chế ăn thịt đỏ vì loại thịt này có liên quan đến nhiều nguy cơ sức khỏe tim mạch và tuần hoàn máu. Tuy nhiên, thịt dê lại là một trường hợp ngoại lệ bạn có thể cân nhắc chọn lựa. Thịt dê rất giàu sắt và vitamin B12, đồng thời hàm lượng kali trong thịt dê cũng rất tốt cho tuần hoàn máu.
7. Phòng tránh các dị tật bẩm sinh
Không những giúp phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt trong thời kỳ mang thai, các thai phụ cũng nên ăn thịt dê bởi loại thịt này giúp ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ. Thịt dê có chứa sắt và vitamin B12 hỗ trợ cho quá trình sản xuất tế bào máu. Nếu không có các tế bào máu này, sự phát triển của thai nhi sẽ bị ảnh hưởng và trường hợp tệ nhất sẽ dẫn đến dị tật bẩm sinh ở thai nhi.
8. Làm đẹp da và tóc
Thịt dê cũng là một thực phẩm tốt cho sức khỏe của da và tóc. Các khoáng chất trong thịt dê cùng với vitamin B12 giúp thúc đẩy sự tái tạo tế bào da mạnh mẽ hơn. Thịt dê cũng có thể là giải pháp đáng cân nhắc nếu bạn đang gặp phải một số vấn đề khác về da như da bị chàm, mụn hay da bị khô.
9. Tăng cường sinh lý nam giới
Theo Đông y, thịt dê giúp tăng cường khả năng giường chiếu ở nam giới do có các hợp chất tương tự như hormone sinh dục nam. Trong các món ăn làm từ dê để tăng cường sinh lực, nhiều người rất ưa chuộng hai món ngọc dương (tinh hoàn dê) và thịt dê hầm thuốc bắc.
Món Ngon từ Thịt Dê
Thịt dê có mùi vị thơm ngon, có tác dụng bổ dưỡng, giữ ấm rất tốt, rất thích hợp ăn trong mùa lạnh.
Thịt dê có thành phần dinh dưỡng cao lại chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau tốt cho sức khỏe như dê hầm ngũ vị, dê tái chanh… Khi chế biến thịt dê, bạn cần nấu chín kỹ vì thịt dê rất dễ nhiễm khuẩn gây bệnh. Bạn cũng nên chọn lựa nguồn thịt dê đảm bảo chất lượng để tránh nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm nhé.
Thịt dê xào thơm ngon
Mua hàng và ship hàng
Khách hàng nên đặt hàng trước 01 ngày để nhận được Thịt dê tươi ngon nhất, Chợ sạch có thể ship tận nhà.
Quý khách hàng có nhu cầu mua Thịt Dê , vui lòng liên hệ:
Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội:
Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn:
184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook:
https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam
Xem nhiều nhất
- Xúc xích nội địa Trung Quốc - 160k/gói 10 cái - 24/08/2023 08:52 - xem 2433 lần
- Sách Bò Tươi Sạch - 320k/kg - 13/01/2021 02:25 - xem 1899 lần
- Rắn hổ mang tại Hà Nội - 830k/kg - 29/03/2023 23:01 - xem 1602 lần
- Thận Bò tươi sạch - 120k/kg - 13/01/2021 02:35 - xem 870 lần
- Nấm Hương Xiên - 360k/kg - 15/01/2021 03:06 - xem 782 lần